Công ty cửa cuốn
Đặt hàng: 0903.010.137

Dịch vụ sửa cửa cuốn

Khi nói đến việc chọn một cánh cửa cho nhà hoặc công ty của bạn, cá nhân và các chủ doanh nghiệp khá phổ biến là không biết nên chọn phương án nào. Xét cho cùng, mỗi loại cửa đều có những tính năng độc đáo riêng. Cửa cuốn có xu hướng là lựa chọn lâu dài của các hộ gia đình và các doanh nghiệp. Cửa cuốn có đủ loại, kiểu dáng và kích thước để phù hợp với mọi tình huống và ngân sách. Sử dụng đơn giản, loại cửa này là lựa chọn tuyệt vời cho các tình huống tiết kiệm không gian, trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ cần sử dụng điều khiển từ xa. Không chỉ vậy, nó cũng được tính vào một cài đặt nhanh chóng và không gây trở ngại cho các cấu trúc xây dựng nội thất khác. 

Các vấn đề thường gặp của cửa cuốn

Nếu cửa cuốn của bạn phát sinh những vấn đề liên quan, điều bạn cần lúc này là tìm kiếm và liên hệ với một đơn vị chuyên nghiệp để can thiệp kịp thời giải quyết.

 • Hiện tượng cửa tự hoạt động khi không có người điều khiển.

 • Mô tơ không nhận điện nguồn vào.

 • Bộ điều khiển có tín hiệu nhưng mô tơ không hoạt động.

 • Lá cửa không cuốn lên cho dù điều khiển mô tơ hoạt động bình thường.

 • Điều khiển từ xa phải giữ chặt khi sử dụng.

 • Nguồn điện không thể chạy qua được mạch sạc, mạch kích lưu điện

 
Dịch vụ sửa cửa cuốn

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Một trong những vấn đề chính ảnh hưởng đến cửa cuốn thường liên quan đến bộ phận mở. Nếu dụng cụ mở bị hỏng sẽ khiến cửa không thể đóng hoặc mở được. Hãy để các kỹ thuật viên được cấp phép của chúng tôi giúp bạn. Đối với các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn có kinh nghiệm ở Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty lắp đặt sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp HDDoor sẽ là sự lựa chọn duy nhất của bạn. Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và có trình độ chuyên môn cao để xử lý mọi vấn đề xảy ra với cửa cuốn nhà bạn đến những nhà kho doanh nghiệp, gara để xe bạn,...

 
Dịch vụ sửa cửa cuốn
 

Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của bạn, bao gồm:

 • Kiểm tra sự liên kết của khung.

 • Kiểm tra các bộ phận của rèm.

 • Kiểm tra tất cả các chốt có an toàn và hoạt động trơn tru không.

 • Kiểm tra cơ chế khóa.

 • Kiểm tra thanh dẫn hướng và mui xe xem có hư hỏng gì không.

 • Kiểm tra vòng bi và cung cấp bất kỳ chất bôi trơn nào cần thiết.

 • Kiểm tra tất cả các đĩa xích để đảm bảo chúng được gắn chặt và chắc chắn.

 • Kiểm tra tất cả các cảm biến an toàn.

 • Thay thế bất kỳ lò xo nào bị mất chức năng.

 • Kiểm tra cáp bị lỏng hoặc sờn.

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn một kế hoạch bảo trì vì một trong những dịch vụ quan trọng để giữ cho cửa cuốn của bạn hoạt động trơn tru là tổ chức kiểm tra hàng năm. Việc bảo trì hàng quý đối với cửa cuốn của bạn sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho chức năng và tuổi thọ của nó. Bạn nên cố gắng hết sức để đảm bảo cửa cuốn của bạn luôn ở trong tình trạng tối ưu. Điều này có nghĩa là làm việc với chúng tôi để duy trì và bảo vệ cửa nhà của bạn. Chủ động là bước đầu tiên để bảo trì hiệu quả và khi bạn làm việc với chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể kiểm tra và bảo dưỡng cửa của bạn để giảm thiểu hiệu quả và thậm chí giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

Chất lượng cửa của nhà ở và cơ sở của bạn có thể xác định sự an toàn của chính bạn, khả năng bảo vệ nhà hoặc sản phẩm của bạn trước thời tiết và hiệu quả của những người lao động sử dụng cửa cuốn hàng ngày.

Không bao giờ là thời điểm tồi để xem xét tình trạng của cửa cuốn của bạn, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để cửa cuốn của bạn hoạt động tối ưu nhất có thể! Đồng thời cung cấp các thương hiệu cửa cuốn chất lượng như cửa cuốn Đài Loan, Đức, Úc,...đáp ứng mọi yêu cầu kỹ tính của khách hàng!!

Quy trình sửa chữa cửa cuốn

Tại HDDoor, chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện từ đầu đến cuối. Quy trình này được thiết kế để mang lại cho khách hàng quý giá của chúng tôi sự yên tâm rằng dịch vụ của họ sẽ được thực hiện như họ đã dự kiến.

Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng

Nếu bạn nhận thấy cửa nhà để xe của mình có vấn đề, bước đầu tiên là liên hệ với các kỹ thuật viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và tiếp nhận thông tin của khách hàng về vấn đề của cửa cuốn. Sau đó đặt lịch hẹn thời gian khảo sát và đánh giá cửa cuốn hiện có của khách hàng trực tiếp.

Nhận báo giá ban đầu đối với những dịch vụ chăm sóc và bảo trì đơn giản. 

 
Dịch vụ sửa cửa cuốn

Báo giá 

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sau khi đến đánh giá trực tiếp tình trạng cửa cuốn hiện tại. Chúng tôi sẽ tiến hàng tư vấn, đưa ra lời khuyên và khuyến nghị chuyên nghiệp về cách họ có thể thực hiện dịch vụ và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Thực hiện và triển khai sửa chữa

Khi bạn đã đặt ngày giờ với chúng tôi, đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đến và thực hiện các dịch vụ mà khách hàng yêu cầu

Hoàn thành và thanh toán

Chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng thời kiểm tra tổng thể cửa cuốn trước khi bàn giao và sẽ khiến bạn hài lòng với dịch vụ chúng tôi. Nếu có vấn đề phát sinh trong lúc nghiệm thu, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa lại mà không cần thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Lý do nên chọn sửa cửa cuốn chúng tôi

Dịch vụ sửa cửa cuốn

 

 • Có mặt nhanh nhất, trong thời gian chậm nhất 30 – 60 phút sẽ có thợ sửa cửa cuốn đến kiểm tra, báo giá tại chỗ.

 • Thợ lành nghề, từ 5 năm kinh nghiệm trong lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn nhiều kinh nghiệm trong xử lý sự cố về điện & cơ.

 • Phục vụ rộng khắp các quận huyện trong Tp.HCM (xem thêm: Sửa cửa cuốn các quận HCM).

 • Chi phí hợp lý cho phần sửa chữa, giá thay thế phụ kiện theo niêm yết trong bảng giá cửa cuốn ,phụ kiện trên website công ty, Phụ kiện thay thế chính hãng, bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

 • Lấy chữ “tâm, tín” làm kim chỉ nam vì uy tín thương hiệu nhiều năm trong ngành.

 • Kiểm tra, tư vấn miễn phí cho khách hàng.

 • Bảo trì miễn phí cho khách hàng cũ, khách hàng thân thiết.

Công ty lắp đặt sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp HDDoorchuyên sửa chữa cửa cuốn nhà Trong trường hợp không thể sửa chữa cửa cuốn, chúng tôi có thể thay thế cửa cuốn nếu cần. Chúng tôi lắp đặt và dịch vụ tất cả các sản phẩm và mô hình của các thương hiệu cửa cuốn nhà chất lượng như cửa cuốn Đức, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Úc,... Bạn chọn thương hiệu và loại, chúng tôi cung cấp các dịch vụ cửa cuốn mà bạn có thể tin tưởng.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ sửa cửa cuốn Tp.HCM của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự cộng tác của quý khách trong thời gian hiện tại và tương lai. Chúng tôi cam kết sửa cửa cuốn giá rẻ, đảm bảo chất lượng với dịch vụ hậu mãi, bảo hành sau sửa chữa tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ sửa cửa cuốn

 

Công ty lắp đặt sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp HDDoor chuyên sản xuất, cung cấp các loại cửa cuốn chất lượng như cửa cuốn Đức, cửa cuốn Úc, cửa cuốn Đài Loan,...Đồng thời, chúng tôi có thi công, lắp đặt và sửa chữa các loại cửa cuốn với giá thành cạnh tranh trên thị trường. Nếu khách hàng có thắc mắc về vấn đề liên quan đến dịch vụ cửa cuốn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Văn phòng trực tiếp

84/13 Thích Minh Nguyệt, Phường 2, Quận Tân Bình. Hồ Chí Minh

92 Kênh Tân Hoá, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0903.010.137

Email: lapdatcuacuon@gmail.com

Website: cuacuonduc.net

Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận • Currently 4.80/5
4.85 sao của 2880 đánh giá
Dịch vụ sửa cửa cuốn
Dịch vụ sửa cửa cuốn
Dịch vụ sửa cửa cuốn Tư vấn miễn phí 0903.010.137 5/12 Đoàn Thị Điểm, Phường 3 Quận Phú nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0903.010.137