Công ty cửa cuốn
Đặt hàng: 0903.010.137

Báo giá cửa cuốn Đức chính hãng Austdoor Alphadoor Titadoor Hitadoor

Hiện nay cửa cuốn Đức giá bao nhiêu hay cửa cuốn Đức bao nhiêu tiền một mét đó là thắc mắc của nhiều khách hàng. Việc lựa chọn 1 bộ cửa cuốn Đức nó quan trọng nhất là lựa chọn được Nan cửa cuốn phù hợp, sau đó ta chọn đến loại motor sử dụng và có cần thiết sử dụng bình lưu điện hay không. Thường 1 bộ cửa cuốn gồm nan cửa, motor, bình lưu điện. Nên khi hỏi giá 1 bộ cửa cuốn bạn nên bảo cho công ty tư vấn đầy đủ bộ cửa cuốn đức giá bao nhiêu sẽ gồm những phụ kiện đi kèm.

Thương hiệu nổi tiếng cửa cuốn Đức trên thị trường Việt Nam

Các thương hiệu cửa cuốn Đức nổi tiếng trên thị trường như cửa cuốn Đức titadoor, cửa cuốn Đức mitadoor, cửa cuốn Đức hitadoor, Cửa cuốn Đức alphadoor, Cửa cuốn Khải Đức Thành. Đây là những thương hiệu nổi tiếng cửa Đức dẫn đầu về thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm trên thị trường.

Bảng giá cửa cuốn Đức

Để thuận tiện hơn cho việc tham khảo giá cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất chúng tôi xin cung cấp bảng giá cửa cuốn từng loại dể quý khách thăm khảo và so sánh. Chúng tôi cam kết sản phẩm đúng chất lượng và không phát sinh chi phí nào khác ngoài báo giá. Dịch vụ chúng tôi đặc biệt luôn mang đến cho Quý khách 1 dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất.

Bảng giá cửa cuốn Đức thương hiệu Titadoor

Cửa cuốn Đức Titadoor được nhiều khách hàng sử dụng bởi ngoài chất lượng tốt giá thành lại phải chăng. Cửa cuốn Đức Titadoor đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm. Sản phẩm không ngừng nâng cao chất lượng, sản xuất ra nhiều mẫu mã đẹp hơn. 

Sản phẩm được tạo ra từ nguyên liệu chính nhôm định hình AL6063, được bọc bên ngoài lớp sơn cao cấp AKZO NOBEL công nghệ Hà Lan, nên sản phẩm sẽ có độ bền khá cao. Sản phẩm chắc chắn tạo nên độ cách âm cao và cách nhiệt bên ngoài.

Bảng giá cửa cuốn Đức thương hiệu Titadoor

Bảng giá cửa cuốn Đức thương hiệu Hitadoor

Cửa cuốn Đức TPHCM Hitadoor là sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng trong nhiều năm trở lại đây với sản phẩm có nhiều chức năng ưu việt hỗ trợ tốt cho khách hàng.

  • Cửa cuốn tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.
  • Có tích hợp bộ cảm biến trong hộp điều khiển
  • Bộ phận cảm biên được thiết kế khá đặc biệt.
  • Có tính an toàn cao cho người sử dụng cửa cuốn Đức giá rẻ.

Bảng giá cửa cuốn Đức thương hiệu Hitadoor

Bảng giá cửa cuốn Đức thương hiệu Alphadoor

Cửa cuốn Đức Alaphadoor được làm từ hợp kim nhôm 6063 cap cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại bật nhất hiện nay tạo nên độ thông thoáng vận hành êm và đảm bảo tính an toàn của sản phẩm. Cửa mang đến sự tiện nghi sang trọng cho nhà bạn.

Nước sơn bên ngoài phù bằng loại sơn nổi tiếng Hà Lan Azko Nobel giúp bảo vệ toàn thân cửa khỏi các yếu tốt bên ngoài tăng thời gian sử dụng cửa

Sản phẩm làm từ nhôm đinh hình 6063 siêu cứng đồng thời trọng lượng nhẹ giúp cửa vận hành êm, Nan cửa cuốn Đức thiết kết rỗng bên trong được ghép 2 lớp lại nhờ thanh ngang chịu lực. Với độ dày cửa từ 0.9 đến 1.9mm.

Cửa có trang bị cảm biến dừng khi gặp chướng ngại vật an toàn cho người sử dụng.

Bảng giá cửa cuốn Đức thương hiệu Alphadoor

Bảng giá cửa cuốn Đức thương hiệu Mitadoor

Với phương châm mang đến sựu an toàn cho người sử dụng cửa cuốn Đức Mitadoor đã nghiên cứu ra nhiều loại sản phẩm có nhiều loại sản phẩm cách âm và cách nhiệt bên ngoài. Cửa cuốn Đức Mitadoor đã sản xuất ra nhiều sản phẩm có roon chống ồn. Ngoài ra hiện nay sản phẩm đã kết hợp cảm biến giúp sản phẩm có khả năng đảo chiều hoặc dừng lại khi gặp vật cản. Ngoài ra sản phẩm cửa cuốn Đức Mitadoor còn gắn thêm thiết bị báo động (còi hú) giúp dễ dàng phát hiện có người muốn đột nhập vào nhà bạn

Bảng giá cửa cuốn Đức thương hiệu Mitadoor

Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận  • Currently 4.71/5
4.75 sao của 1209 đánh giá
Cửa Cuốn Đức
Cửa Cuốn Đức
Cửa Cuốn Đức Tư vấn miễn phí 0903.010.137 5/12 Đoàn Thị Điểm, Phường 3 Quận Phú nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0903.010.137