Công ty cửa cuốn
Đặt hàng: 0903.010.137

Cửa cuốn Austdoor Cửa cuốn Netdoor Cửa cuốn Eurodoor Cửa cuốn Masterdoor

Ngày nay, cửa cuốn có lẽ đã không còn là sản phẩm xa lạ đối với mỗi ngôi nhà, các công trình, xí nghiệp,… tại Việt Nam. Tuy nhiên, chọn lựa được bộ cửa cuốn ưng ý để lắp đặt lại là vấn đề khó khăn đối với rất nhiều người bởi không phải ai cũng có những hiểu biết về sản phảm. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một số lưu ý, thông tin quan trọng cần biết trước lúc lắp đặt cửa cuốn.

Cửa cuốn

Các loại cửa cuốn trên thị trường hiện nay được biết tới chủ yếu là qua thương hiệu của các hãng cửa cuốn nổi tiếng, những hãng cửa cuốn chính hãng, đây có thể là những hãng cửa cuốn mang thương hiệu nước ngoài và các hãng cửa cuốn mang thương hiệu trong nước. Trong đó có những hãng cửa cuốn nổi tiếng sau:

Cửa cuốn Austdoor

Nói tới các loại cửa cuốn trên thị trường thì không thể không nhắc tới thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng này. Là một trong những hãng cửa cuốn hàng đầu trên thị trường, cửa cuốn Austdoor luôn được người sử dụng ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội trên từng sản phẩm. Là một sản phẩm mang thương hiệu cửa cuốn Úc sử dụng công nghệ sản xuất cửa cuốn hàng đầu thế giời nên những sản phẩm của cửa cuốn Austdoor luôn là những sản phẩm chất lượng nhất.

Cửa cuốn Eurodoor

Cửa cuốn Eurodoor là thương hiệu cửa cuốn Đức so với các loại cửa cuốn trên thị trường khác thì hãng cửa cuốn này sử dụng công nghệ hiện đại của Châu Âu là những sản phẩm luôn được người sử dụng đánh giá rất cao về chất lượng của sản phẩm cũng như những công nghệ hiện đại nhất luôn được áp dụng vào dòng cửa cuốn này.

Cửa cuốn Tân Trường Sơn

Khác với các loại cửa cuốn khác được nhập khẩu từ nước ngoài thì cửa cuốn Tân Trường Sơn được sản xuất trong nước, sử dụng công nghệ hiện đại của Úc và Châu Âu nên các sản phẩm của dòng cửa cuốn này chất lượng cũng không kém so với các sản phẩm được sản xuất từ nước ngoài. Đây có thể coi là hãng cửa cuốn ưu tú nhất trong các hãng cửa cuốn được sản xuất trong nước.

Cửa cuốn NETDOOR

Cửa cuốn Netdoor hiện đang được ưa chuộng vì được ứng dụng các công nghệ mới

Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận  • Currently 4.62/5
4.65 sao của 2076 đánh giá
Cửa cuốn
Cửa cuốn
Cửa cuốn Tư vấn miễn phí 0903.010.137 5/12 Đoàn Thị Điểm, Phường 3 Quận Phú nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0903.010.137